Tòa ra lệnh áp giải "người đàn bà bí ẩn" đến phiên xử Phương Nga

Thứ tư - 28/06/2017 00:09
Tòa ra lệnh áp giải "người đàn bà bí ẩn" đến phiên xử Phương Nga

Tòa ra lệnh áp giải "người đàn bà bí ẩn" đến phiên xử Phương Nga 1

Lữ Minh Nghĩa - bạn trai của Dung. Ảnh: Quỳnh Trần.

Sáng 26/6, Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) và Nguyễn Đức Thùy Dung (28 tuổi) được đưa đến tòa muộn hơn những lần trước. Vẫn diện chiếc áo hồng, song Nga trông khá nhợt nhạt, đôi mắt thâm quầng.

Lần đầu tiên xuất hiện tại tòa, nhân chứng Lữ Minh Nghĩa - bạn trai của Dung, được thẩm vấn đầu tiên. Anh này từng nhiều lần được triệu tập nhưng không có mặt.

Tỏ ra khá bình tĩnh, Nghĩa nhận là bạn trai sống chung với Dung suốt 4 năm, biết mối quan hệ tình cảm của Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ. Lời khai trái ngược hẳn với những gì anh này khai tại cơ quan điều tra khiến nhiều người có mặt tại tòa ồ lên.

Nghĩa cho biết từng cùng bạn gái và Phương Nga đến gặp bà Mai Phương (nhân chứng trong vụ án - người bị Phương Nga tố là dàn dựng kịch bản, cài bẫy hoa hậu bị công an bắt). "Lần đó bà Mai Phương có dẫn theo con gái", Nghĩa nói.

Anh này khai thấy Mai Phương đưa cho Dung và Nga tờ giấy A4 nhưng không rõ nội dung. Trên trên đường về anh được người yêu nói chị Mai Phương đang đứng ra dàn xếp mọi việc giúp Nga và Dung.  

Nguồn tin: eneoia.com


 
 Từ khóa: thâm quầng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 26
 
  •   Hôm nay 5,516
  •   Tháng hiện tại 103,909
  •   Tổng lượt truy cập 5,312,300