Thăm Đoàn Thị Hương 1 ngày trước phiên xử thứ 2

Thứ sáu - 14/04/2017 05:03
Thăm Đoàn Thị Hương 1 ngày trước phiên xử thứ 2

Lễ tân khách sạn kể giây phút gặp Đoàn Thị Hương

Luật sư của Đoàn Thị Hương yêu cầu khám tử thi lần 2

Luật sư Việt Nam không được bào chữa cho Đoàn Thị Hương

Bộ Ngoại giao Việt Nam cho hay, ngày 12-4 đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã cùng luật sư Malaysia Hisyam Teh PohTeik thăm lãnh sự công dân Đoàn Thị Hương bị bắt giữ do liên quan đến việc sát hại một công dân Triều Tiên.

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia cho biết hiện sức khỏe của Đoàn Thị Hương ổn định. Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã động viên Đoàn Thị Hương chuẩn bị cho phiên tòa ngày 13-4-2017.

Trước đó, ngày 6- 4, Lãnh đạo Bộ Ngoại giao ta đã gặp Lãnh đạo Bộ Ngoại giao Malaysia và ngày 11- 4- 2017, Phó Cục trưởng, Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao đã gặp Phó Đại sứ Malaysia tại Việt Nam. Việt Nam đề nghị phía Malaysia bảo đảm việc xét xử công bằng, khách quan, theo đúng quy định của pháp luật Malaysia và thông lệ quốc tế, cũng như bảo đảm các quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương.

Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Liên đoàn Luật sư Việt Nam theo dõi sát vụ việc, kịp thời có các biện pháp hỗ trợ pháp lý cần thiết để đảm bảo các quyền lợi hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương.

Nguồn tin: eneoia.com


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 51
  •   Máy chủ tìm kiếm 3
  •   Khách viếng thăm 48
 
  •   Hôm nay 4,394
  •   Tháng hiện tại 118,171
  •   Tổng lượt truy cập 5,326,562