TT- Huế: Kỷ luật cảnh cáo 2 nữ sinh lớp 9 đánh bạn tới tấp

Thứ ba - 16/05/2017 06:03
TT- Huế: Kỷ luật cảnh cáo 2 nữ sinh lớp 9 đánh bạn tới tấp

Nữ sinh bị túm tóc, tát túi bụi trước cổng trường

Nữ sinh bị tung hình lên mạng làm gái gọi

Nữ sinh cấp 3 đấm đá, bắt bạn quỳ xin lỗi

Về vụ “Clip 2 nữ sinh đánh bạn tới tấp gây bức xúc cộng đồng mạng” mà Dân Việt thông tin, sáng nay (14.5), tin từ Trường THCS Huỳnh Đình Túc (phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên- Huế) cho biết, nhà trường đã kỷ luật 2 nữ sinh đánh bạn. 

TT- Huế: Kỷ luật cảnh cáo 2 nữ sinh lớp 9 đánh bạn tới tấp 1

Trường THCS Huỳnh Đình Túc. Ảnh: An Sơn.

Theo đó, tại buổi họp hội đồng kỷ luật vào ngày 13.5, Trường THCS Huỳnh Đình Túc đã thống nhất hình thức kỷ luật đối với các nữ sinh P.T.T.N và C.T.N.A (cùng học lớp 9/1) về hành vi đánh đập nữ sinh P.T.T.Nh (lớp 7/4).

Cụ thể, các nữ sinh P.T.T.N và C.T.N.A đã bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo, xếp loại hạnh kiểm cả năm học mức trung bình.

TT- Huế: Kỷ luật cảnh cáo 2 nữ sinh lớp 9 đánh bạn tới tấp 2

Các nữ sinh P.T.T.N và C.T.N.A dùng tay đánh tới tấp vào mặt nữ sinh P.T.T.Nh (áo xanh). Ảnh cắt từ clip. 

Trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Khoa Trí- Hiệu trưởng Trường THCS Huỳnh Đình Túc cho biết, hình thức kỷ luật như trên là phù hợp, bởi 2 nữ sinh đánh bạn đã nhận thức được hành vi sai trái của mình và cần được tạo cơ hội sửa sai, vươn lên.

Theo ông Trí, nếu 2 nữ sinh trên bị xếp loại hạnh kiểm ở mức thấp hơn thì việc học đối với những em này coi như đã hết bởi các em sẽ không được xét tốt nghiệp THCS.

Như tin đã đưa, trước đó trên mạng xã hội Facebook lan truyền video clip quay lại cảnh các nữ sinh P.T.T.N và C.T.N.A đánh tới tấp nữ sinh P.T.T.Nh tại một con đường vắng nằm gần chùa Huyền Không Sơn Thượng, thuộc phường Hương Hồ.

Theo hình ảnh từ clip, P.T.T.N và C.T.N.A đã xông vào dùng tay đánh tới tấp vào mặt nữ sinh P.T.T.Nh. Âm thanh và hình ảnh từ clip cho thấy có một số học sinh chứng kiến vụ đánh nhau này nhưng không một ai vào can ngăn.

Cùng với hành vi đánh liên tiếp vào mặt nữ sinh Nh, các nữ sinh trên còn xô ngã nạn nhân xuống đường và buông những lời lẽ hết sức tục tĩu.

Sau một thời gian ngắn được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, clip này đã thu hút lượng lớn người xem và chia sẻ. Rất nhiều người đã tỏ thái độ bất bình trước hành vi đánh bạn tới tấp của 2 nữ sinh trong clip.

Chị Huỳnh Thị Cúc- mẹ nữ sinh Nh cho biết, sau khi bị đánh, nữ sinh này có biểu hiện mệt mỏi và lo sợ trong nhiều ngày liền. 

TT- Huế: Kỷ luật cảnh cáo 2 nữ sinh lớp 9 đánh bạn tới tấp 3
Xôn xao clip nữ sinh ở Huế đánh nhau

Một đoạn clip 2 nữ sinh THCS ở Thừa Thiên - Huế đánh bạn tới tấp lan truyền trên Facebook đã gây bất bình trong cộng đồng...

Bấm xem ngay >>

Nguồn tin: eneoia.com


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 37
 
  •   Hôm nay 6,194
  •   Tháng hiện tại 155,175
  •   Tổng lượt truy cập 5,190,707