Ông Cao Toàn Mỹ: "Tôi ở chung khách sạn với Phương Nga"

Thứ sáu - 23/06/2017 23:44
Ông Cao Toàn Mỹ: "Tôi ở chung khách sạn với Phương Nga"

Ông Cao Toàn Mỹ: "Tôi ở chung khách sạn với Phương Nga" 1

Phương Nga đến tòa sáng nay. Ảnh: Quỳnh Trần.

Sáng 23/6, trong chiếc áo hồng, Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007) trông tươi tắn khi được đưa đến TAND TP HCM. Cô và bạn thân Nguyễn Đức Thùy Dung (28 tuổi) tiếp tục bị xét xử về cáo buộc lừa 16,5 tỷ đồng của ông Mỹ. 

Là người đầu tiên bị thẩm vấn, song Nga tiếp tục xin "giữ quyền im lặng" như phiên xử hôm qua và lần ra tòa tháng 9/2016.

Ông Cao Toàn Mỹ: "Tôi ở chung khách sạn với Phương Nga" 2

Ông Cao Toàn Mỹ. Ảnh: Quỳnh Trần.

Chủ tọa gọi ông Cao Toàn Mỹ, đưa ra những câu hỏi giống hôm trước, làm rõ mối quan hệ với Phương Nga. Ông này trả lời "là bạn bè cho mượn tiền qua lại" rồi giải thích lòng vòng. Bị chủ tọa cắt lời, ông nói có hợp tác làm sự kiện tại quán cà phê ở quận 10 với hoa hậu.

"Có khi nào hai người hợp tác và phải đi nước ngoài không?", tòa hỏi. Ông Mỹ thừa nhận vài lần đi chung do được Phương Nga mời tham gia một trích đoạn phim, song không nhớ thời gian nào. "Chúng tôi ở chung khách sạn chứ không chung phòng", ông Mỹ giải thích dù chủ tọa không đề cập khiến nhiều người dự khán bật cười.

Ngập ngừng một lúc, ông này cho biết thường thì ông trả tiền phòng, nhưng sau đó đổi lời khai "chỉ trả tiền phòng của mình".

* Video: Ông Cao Toàn Mỹ bị truy vấn về mối quan hệ với Phương Nga

Nguồn tin: eneoia.com


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 27
 
  •   Hôm nay 5,675
  •   Tháng hiện tại 125,303
  •   Tổng lượt truy cập 5,333,694