Công an thông tin vụ người tàn tật sàm sỡ bé gái lớp 7

Thứ ba - 18/04/2017 12:17
Công an thông tin vụ người tàn tật sàm sỡ bé gái lớp 7

Dạy trẻ tránh bị xâm hại bằng quy tắc 5 ngón tay

Đau xót, kẻ lên chức ông ngoại xâm hại bé gái 8 tuổi

Chân dung “yêu râu xanh” dụ bé gái 5 tuổi đi hái mận rồi xâm hại

Hai ngày nay, người dân ở huyện Yên Thành cũng xôn xao và lo lắng trước câu chuyện "có kẻ đóng người tàn tật giả đi bán tăm để bắt cóc trẻ em và sàm sỡ nữ sinh lớp 7". âu chuyện được thêu dệt "tam sao thất bổn" khiến nhiều người hoang mang, lo lắng.

Trước đó, ngày 13-3, chị Ng.H.Th (giới thiệu là đang học quản lý văn hóa, nghệ thuật, Trường ĐH Văn hóa TP HCM) lên facebook viết "thông báo để cảnh giác bọn bắt cóc và xâm hại tình dục trẻ nhỏ (người lớn cũng cẩn trọng)".

Công an thông tin vụ người tàn tật sàm sỡ bé gái lớp 7 1

Câu chuyện "tam sao thất bản" đưa lên mạng xã hội đang khiến người dân hoang mang, lo lắng.

Em H.H (ở huyện Yên Thành) cũng lên facebook viết: Khi đưa tiền cho người đàn ông bán tăm mà tự dưng nó cầm tay mình. Đang bảo thằng cha này dê dê, không đứng đắn, ai ngờ trưa nghe tin nó bắt cóc hụt con bé làng bên.

Về các thông tin trên, ông Nguyễn Công Lương, Chủ tịch UBND xã Hồng Thành cho biết: Có một người đàn ông tàn tật, chân bị khèo, đi xe ba bánh bán tăm trên địa bàn xã Hồng Thành.

Người dân địa phương nghi ngờ ông đóng giả bắt cóc nên theo dõi. Khi thấy ông này ôm bé gái một cái thì gọi báo công an.

Cơ quan chức năng có đưa người này về xác minh. Kết qủa người đàn ông tàn tật này quê ở Quỳnh Lưu (Nghệ An). Ông có ôm bé gái lớp 7 và thả ra khi bé phản ứng. "Công an xác minh, khẳng định không có việc bắt cóc và hành vi dâm ô nên đã cho người thân đến bảo lãnh đưa người này về", ông Lương nói.

Hiện cán bộ UBND xã và Công an xã Hồng Thành đã giải thích với người dân là cần cảnh giác nhưng không quá hoang mang, lo lắng.

Nguồn tin: eneoia.com


 
 Từ khóa: thằng cha
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 25
 
  •   Hôm nay 4,187
  •   Tháng hiện tại 107,311
  •   Tổng lượt truy cập 5,315,702