Bị bắt qua ngủ chung, bà cụ 65 tuổi đâm chết bạn trai

Chủ nhật - 31/12/2017 01:24
Bị bắt qua ngủ chung, bà cụ 65 tuổi đâm chết bạn trai

Cưỡng hiếp bất thành, 1 thanh niên bị đâm chết tại chỗ?

Bị đâm chết vì đăng ảnh bạn gái người khác lên Facebook

Tin mới nhất vụ cha đâm chết con trai 5 tuổi

Theo hồ sơ, năm 2005, Dao chung sống như vợ chồng với Chau Sés. Hằng ngày, Dao ở nhà chăn nuôi bò, tối thì đến ngủ tại nhà của Chau Sés (ngụ cùng ấp).

Khoảng 19 giờ 30 ngày 3-9-2017, Chau Sés không thấy Dao đến nhà ngủ, nên nghi ngờ Dao có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác. Chau Sés lấy một cây búa đến nhà Dao kêu qua nhà mình ngủ nhưng Dao không đồng ý. Tức giận, Chau Sés đứng ngoài la hét và lấy phân bò ném vào giường ngủ của Dao.

Dao lấy đèn pin mở cửa đi ra ngoài thì thấy Chau Sés đang la hét và trên tay cầm một cây búa. Dao liền quay vào trong nhà lấy một cây chĩa đi ra tấn công Chau Sés.

Bị bắt qua ngủ chung, bà cụ 65 tuổi đâm chết bạn trai 1

Bị cáo Dao tại tòa

Hai bên ẩu đả khiến Chau Sés bị thương nặng. Dao khi đó mới dìu Chau Sés đi ra đường lộ nhờ mọi người đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng Chau Sés đã tử vong. Dao đến Công an xã Vĩnh Trung đầu thú.

HĐXX nhận định hành vi phạm tội của bị cáo là rất nguy hiểm cho xã hội, trực tiếp xâm hại đến tính mạng của người khác, làm mất an ninh trật tự tại địa phương, nên cần có mức án nghiêm. Song, xét thấy trong quá trình điều tra và tại phiên tòa, bị cáo tỏ rõ thái độ thành khẩn khai báo, ăn năn, hối cải, nhân thân chưa có tiền án, tiền sự; là người dân tộc sống ở vùng nông thôn, thuộc thành phần nhân dân lao động nghèo, học vấn thấp, sau khi phạm tội đã ra đầu thú. Người bị hại cũng có một phần lỗi, nên đã xử phạt bị cáo mức án 5 năm tù (dưới mức thấp nhất của khung hình phạt đối với tội này quy định từ 7 năm đến 15 năm).

Bị bắt qua ngủ chung, bà cụ 65 tuổi đâm chết bạn trai 2
Bị đâm chết vì ôm bạn gái của người khác ngủ

Leo cổng rào vào phòng thấy Nguyên và bạn gái cũ đắp chung chăn, Tuấn bước đến, cầm cây xăm gạo đâm Nguyên tử vong.

Bấm xem >>

Nguồn tin: eneoia.com


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 21
 
  •   Hôm nay 4,702
  •   Tháng hiện tại 75,784
  •   Tổng lượt truy cập 6,114,090