Đan Mạch chia sẻ kinh nghiệm TKNL và công trình xanh

Thứ ba - 03/01/2017 05:54

Sáng nay, ngày 02/12/2016, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng phối hợp với Đại sứ quán Đan mạch đã tổ chức Hội thảo "Từ công trình tiết kiệm năng lượng đến công trình xanh - Kinh nghiệm Đan Mạch". Đến dự Hội thảo có các đồng chí Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Đại diện Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội cùng 120 đại biểu là các nhà nghiên cứu về tiết kiệm năng lượng, kiến trúc sư, chuyên gia môi trường..

14:59 |02/12/2016

Ấn Độ chia sẻ với Việt Nam kinh nghiệm TKNL quy mô lớn

Đan Mạch chia sẻ kinh nghiệm TKNL và công trình xanh 1

Các đại biểu tham dự hội thảo. Ảnh Ngọc Cảnh

Tại Hội thảo, ông Nguyễn Công Thịnh, Phó vụ trưởng, Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường (Bộ Xây dựng) đã báo cáo kết quả và bài học kinh nghiệm của các dự án áp dụng tiêu chuẩn "Sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả trong các công trình xây dựng", định hướng thúc đẩy sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả của ngành xây dựng trong hợp tác quốc tế.

Phát biểu tham luận của các chuyên gia đến từ Đan Mạch đã cho biết kết quả của sự hợp tác và những kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các "công trình xanh" tại Việt Nam, công tác tiết kiệm năng lượng tại Đan Mạch - viễn cảnh cảnh tiết kiệm năng lượng của Việt Nam, cũng như đề xuất các giải pháp bền vững trong thiết kế "lớp vỏ công trình"…

Nằm trong chương trình Hội thảo, Công ty Thái Dương đã trình bày về "Giải pháp tiết kiệm năng lượng tại Tòa nhà Thái Dương".

NGỌC CẢNH

Nguồn tin: nangluongvietnam.vn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 53
 
  •   Hôm nay 2,435
  •   Tháng hiện tại 105,816
  •   Tổng lượt truy cập 5,459,297