Doosan Vina bổ nhiệm mới nhiều chức danh lãnh đạo

Thứ sáu - 12/05/2017 12:13
Doosan Vina bổ nhiệm mới nhiều chức danh lãnh đạo

Công ty Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina), vừa có quyết định bổ nhiệm Giám đốc Tài chính cho ông  Won Sug Yeon và Trưởng Đại diện Văn phòng Doosan tại Hà Nội cho ông Kim Hoon.

08:52 |08/05/2017

Doosan Vina bổ nhiệm mới nhiều chức danh lãnh đạo 1

Ông Won Sug Yeon, Giám đốc Khối Tài chính của Doosan Vina.

Theo đó, ông Won Sug Yeon là Giám đốc Tài chính thứ tư của Doosan Vina hay còn gọi là CFO. Với cương vị này, Giám đốc Won sẽ chịu trách nhiệm quản lý, giám sát mọi vấn đề về tài chính của Công ty, bao gồm tính toán lỗ - lãi, các khoản thu - chi, thuế và các hạng mục khác cùng với 26 nhân viên của mình.

Ông Won làm việc cho Doosan (Hàn Quốc) được 24 năm kể từ năm 1993, sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Phân tích Thống kê tại trường Đại học Sungkyunkwan, Hàn Quốc. Tại Doosan, ông đã nắm giữ các vị trí cao như phân tích tài chính, kế hoạch kinh doanh, quản lý chi phí, Kế hoạch và chiến lược. Từ khi đi vào hoạt động vào năm 2009, Doosan Vina đã sản xuất và xuất đi các sản phẩm công nghệ cao cho ngành điện, nước và hậu cần với trị giá hơn 2,4 tỷ USD.

Doosan Vina bổ nhiệm mới nhiều chức danh lãnh đạo 2

Ông Kim Hoon, Trưởng Đại diện Văn phòng Doosan tại Hà Nội.

Ông Kim Hoon được bổ nhiệm làm Trưởng Đại diện Văn phòng Doosan tại Hà Nội, nơi sẽ chịu trách nhiệm về quảng bá, tiếp thị chiến lược của Doosan dưới sự quản lý của Doosan Heavy Industries Global Marketing dành cho Khu vực Đông Nam Á 1, bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Lào và Myanmar. Hiện Văn phòng Đại diện tại Hà Nội có 9 thành viên bao gồm 3 người Hàn Quốc và 6 người Việt Nam.

Ông Hoon đã tốt nghiệp tại Trường Đại học Ngoại Ngữ Hankuk ở Seoul, Hàn Quốc và bắt đầu làm việc tại Doosan Vina vào đầu năm 2008, nơi có vốn đầu tư 300 triệu USD được đặt tại tỉnh Quảng Ngãi. Tại đây, ông đã nắm giữ các vị trí cao như: Giám đốc Nhân sự, Quan hệ Công chúng và Quan hệ Đối ngoại trước khi chuyển sang văn phòng đại diện tại Hà Nội vào năm 2013 để quản lý, tiếp thị các hợp đồng EPC cho Doosan. Trong vai trò này, ông chịu trách nhiệm quản lý nhiều hợp đồng liên quan đến nhà máy nhiệt điện trị giá nhiều tỷ USD của Công ty như: Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 2, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 - Mở rộng và Nhà máy Nhiệt điện Sơn Hậu 1.

NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Nguồn tin: nangluongvietnam.vn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 32
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 31
 
  •   Hôm nay 3,654
  •   Tháng hiện tại 100,614
  •   Tổng lượt truy cập 5,309,005