Tỷ phú bất động sản đắc cử Tổng thống Mỹ, Quốc hội bàn những vấn đề "triệu tỷ"

Thứ bảy - 19/11/2016 05:15
Tỷ phú bất động sản đắc cử Tổng thống Mỹ, Quốc hội bàn những vấn đề "triệu tỷ"

Tỷ phú Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ

Trong tuần qua, sự kiện bầu cử Tổng thống Mỹ trở thành tâm điểm chú ý dư luận không chỉ nước Mỹ mà khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng với địa chính trị toàn cầu và tác động đến chính sách thương mại, đầu tư của các nước.

Trước sự kiện này, giới đầu tư chứng khoán luôn trong trạng thái "cân não" để đặt cược niềm tin vào một trong hai ứng viên Donald Trump hay Hillary Clinton. "Mọi chuyện đang giống như có kẻ cầm khẩu súng đồ chơi đe doạ bắn, các nhà tài chính chuyên nghiệp giống như những phi công đang lái máy bay hành khách, họ phải coi khẩu súng ấy là thật và nghĩ đến tình huống xấu nhất cần giải quyết" - ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Chứng khoán Sài Gòn (SSI) chia sẻ trên trang cá nhân.

Đưa ra lời khuyên với các đầu tư cần tỉnh táo để "đầu tư giá trị và tham lam khi mọi người sợ hãi ", ông Hưng cho rằng, ngay cả xác suất rất nhỏ Trump thắng cử có xảy ra cũng chẳng phải là điều gì quá khủng khiếp. Hệ thống tam quyền phân lập của nước Mỹ đủ để ngăn hầu hết những rủi ro có thể phát sinh từ một cá nhân dù đấy là Tổng thống.

Tỷ phú bất động sản đắc cử Tổng thống Mỹ, Quốc hội bàn những vấn đề "triệu tỷ" 1
Ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ với nhiều ẩn số chính sách

Nguồn tin: eneoia.com


 
 Từ khóa: phân lập
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 30
 
  •   Hôm nay 4,187
  •   Tháng hiện tại 107,225
  •   Tổng lượt truy cập 5,315,616