Doosan Vina tiếp tục hành trình từ thiện tại Quảng Ngãi

Thứ ba - 15/11/2016 04:41
Doosan Vina tiếp tục hành trình từ thiện tại Quảng Ngãi

Ngày 27/10, tại Trường THCS xã Bình Hòa, đã diễn ra lễ ký kết biên bản hợp tác về các chương trình từ thiện xã hội giữa Công ty Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam, Hội Cựu chiến binh Hải quân Hàn Quốc và Sở LĐTBXH tỉnh Quảng Ngãi.

16:34 |27/10/2016

Doosan Vina tiếp tục hành trình từ thiện tại Quảng Ngãi 1

Ông Kim Yong Soo Phó TGĐ Doosan Vina (phải), ông Cho Kyu Suck Chủ tịch Hội Hải Quân lục chiến Hàn Quốc tại Việt Nam (trái) và ông Lương Kim Sơn Giám đốc Sở Lao dộng - Thương binh và Xã Hội Quảng Ngãi cùng nhau ký biên bản ghi nhớ.

Biên bản hợp tác từ thiện ký giữa 3 bên, bao gồm 2 nội dung, trong đó Doosan Vina và Hội cựu chiến binh hải quân Hàn Quốc sẽ tổ chức các chương trình cải thiện điều kiện, cơ sở vật chất cho các trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và hỗ trợ cơ sở vật chất, hạ tầng, nhân lực, vật lực để cải thiện môi trường sống và hạ tầng cơ sở cho người dân địa phương.

Sở LĐTBXH sẽ hỗ trợ về mặt hành chính và tạo điều kiện thuận lợi cho Hội cựu chiến binh Hải quân Hàn Quốc và Doosan Vina thực hiện tốt các chương trình triển khai trên địa bàn.

Cùng ngày, công trình thiện nguyện đầu tiên đã được thực hiện tại trường THCS Bình Hòa. Theo đó, gần 40 tình nguyện viên Doosan Vina và Hội cựu chiến binh Hải quân Hàn Quốc đã tiến hành cải tạo và lát hơn 1.000 m2 nền sân trường, trao tặng 10 dàn máy tính, trồng hoa, cây cảnh và tổng dọn vệ sinh khuôn viên nhà trường. Tổng chi phí của công trình đầu tiên này trị giá gần 300 triệu đồng. Chương trình này thực sự có ý nghĩa với các em học sinh khi điều kiện giảng dạy và học tập còn nhiều thiếu thốn đối với thầy và trò ở đây vì nhà trường cũng không có đủ khả năng tài chính để trang bị những cơ sở cần thiết.

Một số hình ảnh:

Doosan Vina tiếp tục hành trình từ thiện tại Quảng Ngãi 2

Doosan Vina tiếp tục hành trình từ thiện tại Quảng Ngãi 3

Doosan Vina tiếp tục hành trình từ thiện tại Quảng Ngãi 4

NangluongVietnam Online

Nguồn tin: nangluongvietnam.vn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 40
 
  •   Hôm nay 3,395
  •   Tháng hiện tại 91,712
  •   Tổng lượt truy cập 5,445,193